Kinh doanh shop thời trang đang là một trong các lĩnh vực được nhiều người quan tâm nhất hiện nay. Trong xu hướng thay đổi và hội nhập giới trẻ ngày càng thích những phong cách mới lạ, độc đáo và điểm dừng chân của họ chắc chắn phải là những shop thời trang với phong cách độc đáo và trang trọng.

Thiết kế shop thời trang là một vấn đề cần được chú ý đầu tiên khi bạn có một kế hoạch kinh doanh thời trang. Nội thất shop chính là điểm gây ấn tượng đầu tiên với khách hàng.

Với đội ngũ nhân viên  thiết kế thi công shop thời trang chuyên nghiệp được huấn luyện qua các lớp thiết kế chuyên sâu, có kinh nghiệm trong các công trình lớn, từng thi công các công trình shop thời trang lớn,nhỏ… tại các trung tâm thương mại như Vincom, Aeon, Parkson…ANHUYdécor tự hào mang lại những sản phẩm đẹp và sự hài lòng về nghiệp chăm sóc khách hàng.

Đến với ANHUYdécor khách hàng sẽ được tư vấn thiết kế miễn phí và lập kế hoạch thi công chi tiết từ vật liệu đến cách thức, quy trình thi công. ANHUYdécor cam kết sản phẩm đưa ra đúng chuẩn chất lượng 100%.